Phản hồi dịch vụ
Tổng đài trực tuyến

Nguyên tắc, quy định chung

CÔNG TY TNHH NAVADO VIỆT NAM với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình với công việc, kiến thức phong phú và kinh nghiệm kinh doanh thêm vào đó là sự am hiểu thị trường, ngành hàng,chúng tôi xin cam kết đem đến cho quý khách hàng một phong cách phục vụ chuyên nghiệp

I.  Nguyên tắc chung

- Có một điều không thể phủ nhận rằng hiện nay trang trí nội thất, tạo dựng không gian sống hướng tới sự sang trọng đang là xu hướng thiết yếu, tạo nên cái hồn cho mỗi căn nhà của chúng ta, không chỉ chăm chút cho phòng khách mà đặc biệt là không gian phòng ăn,phòng ngủ và phòng tắm đều quan trọng như nhau. Vì thế ngày càng có nhiều người tiêu dùng quan tâm lựa chọn các thiết bị cao cấp, tô điểm thêm cho sự sang trọng của tổ ấm. Nắm bắt được xu thế đó, ngày nay trên thị trường các sản phẩm về thiết bị nội thất ngày một nâng cao và sang trong hơn, vì vậy mà nó chiếm một tỉ lệ không phải là nhỏ.

- Ngay từ khi thành lập, công ty chúng tôi đã không ngừng vươn lên hoàn thiện bộ máy tổ chức cũng như chất lượng dịch vụ sản phẩm. Được sự ủng hộ nhiệt tình của các công ty đối tác, các hãng cung cấp cũng như sự hợp tác của hệ thống khách hàng, hiện nay CÔNG TY TNHH NAVADO VIỆT NAM đã, đang và sẽ trở thành một trong những công ty hàng đầu về thiết bị gương kính trang trí cao cấp với mạng lưới đại lý phân bố rộng khắp Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng và các tỉnh thành trong cả nước.

- Các sản phẩm gương nghệ thuật Navado - Dantalux - Mirox được nhập khẩu từ Châu Âu, Indonesia. Chúng tôi có hệ thống nhà máy sản xuất ra sản phẩm tương xứng với đẳng cấp thế giới, không chỉ đa dạng, phong phú về mẫu mã, kiểu dáng mà chất lượng sản phẩm cũng được khẳng định vững chắc, được sự đánh giá cao của đại lý và người tiêu dùng qua thời gian với giá cả phù hợp.                  

- CÔNG TY TNHH NAVADO VIỆT NAM với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình với công việc, kiến thức phong phú và kinh nghiệm kinh doanh thêm vào đó là sự am hiểu thị trường, ngành hàng,chúng tôi xin cam kết đem đến cho quý khách hàng một phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất mà không phải bất cứ doanh nghiệp nào cũng có. Đến với công ty chúng tôi, quý khách hàng không chỉ được lựa chọn những sản phẩm hàng hoá dịch vụ tốt nhất, chúng tôi xin tư vấn tận tình và có những chương trình ưu dãi đặc biệt, dịch vụ chăm sóc bảo hành hoàn hảo đối với các khách hàng ưa chuộng sản phẩm của Navado. Trên lộ trình đi lên

- CÔNG TY TNHH NAVADO VIỆT NAM sẽ mở rộng quy mô,đa dạng hoá hoạt động kinh doanh cũng như sản phẩm.Với phương châm “Sản phẩm của Navado - đẳng cấp của bạn”, chúng tôi hi vọng sự hài lòng của quý khách hàng chính là thước đo chính xác nhất,khách quan nhất cho hiệu quả trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi,đem lại niềm tin, tạo nên giá trị bền vững cho các sản phẩm công ty  Navado.

Sản phẩm của công ty đã được xuất khẩu sang  nhiều thị trường các nước Trung đông, Ấn Độ ,Nam Mỹ và Đông Nam Á. Với xuất khẩu công ty luôn hướng sự hoàn thiện nhất ,mang hình ảnh đẹp nhất tới bạn hàng quốc tế với phương trâm "Sự hài lòng khách hàng là thước đo sựu thành công của doanh nghiệp"!!!

        II.  Quy định chung

- Website thương mại điện tử giacongguongbi.com do CÔNG TY TNHH NAVADO VIỆT NAM phát triển và quản lý.

Định nghĩa chung:                                                                                

- Người Bán: CÔNG TY TNHH NAVADO VIỆT NAM

- Người mua là các cá nhân, tổ chức mua bán, đặt hàng trên website: giacongguongbi.com

- Hàng hóa mua bán: chính là sản phẩm phân phối độc quyền của Navado.

 

CÔNG TY TNHH NAVADO VIỆT NAM

Số 5 ngõ 33 phố Nghĩa Đô, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0961 430 111 - Tel: 0327 247 111
Email: navado.vietnam@gmail.com
Website: www.giacongguongbi.com
GPKD: 0106611038 - Ngày cấp: 31/07/2014

 
0.03095 sec| 1888.133 kb