Phản hồi dịch vụ
Tổng đài trực tuyến

Các phương thức thanh toán

Khi đồng ý sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Navado bạn có thể thanh toán trực tiếp cho kho, cho đại lý, cho nhân viên vận chuyển hoặc thanh toán online. 

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của Navado !!!

Khi đồng ý sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Navado bạn có thể thanh toán trực tiếp cho kho, cho đại lý, cho nhân viên vận chuyển hoặc thanh toán online. Khi mua hàng online, quý khách có thể thanh toán cho chúng tôi dưới 2 hình thức:

1. COD: là hình thức khách hàng thanh toán tiền mặt trực tiếp cho nhân viên vận chuyển khi nhận hàng.

 

chinh-sach-thanh-toan

 

Khi nhân viên vận chuyển giao hàng đến địa chỉ nhận, quý khách vui lòng nhận hàng. Sau đó, kiểm tra hàng và hoàn tất việc thanh toán. Quý khách ký nhận với nhân viên giao hàng để kết thúc quá trình giao nhận. Nếu có hóa đơn bán hàng hoặc biên lai vận chuyển, quý khách nên lưu lại (nếu cần).

Sản phẩm có bất kỳ lỗi nào do nhà sản xuất, quý khách vui lòng liên hệ với công ty theo số điện thoại: 024 6295 3584 để được giải quyết.

2. Qua chuyển khoảnKhách hàng xác nhận thông tin sản phẩm mua qua điện thoại hoặc email, sau đó khách chuyển khoản chính xác số tiền cần thanh toán cho đơn hàng theo thông tin dưới đây (bao gồm ship). Sau khi xác nhận giao dịch đã thành công, chúng tôi sẽ lập tức đi chuyển hàng cho quý khách hàng.

Tài khoản số: 184908299

Chủ tài khoản: Công Ty TNHH Navado Việt Nam

Ngân hàng: Ngân hàng thương mại cổ phàn Á Châu ACB

Chi nhánh: Hoàng Cầu

 

chinh-sach-thanh-toan

 

Sau khi nhận được số tiền chính xác thanh toán cho đơn hàng, nhân viên bán hàng sẽ gọi điện thoại thông báo đơn hàng thành công và giao hàng cho khách.

Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ bộ phận Chăm sóc khách hàng: 0327 247 111

Thanh toán trực tiếp địa chỉ: Số 5 ngõ 33 phố Nghĩa Đô, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Nếu khách hàng mua sản phẩm trực tiếp tại kho hoặc showroom của chúng tôi, quý khách chỉ có thể thanh toán bằng tiền mặt.

CÔNG TY TNHH NAVADO VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 5 ngõ 33 phố Nghĩa Đô, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0961 430 111Tel: 0327 247 111
Email: navado.vietnam@gmail.com
Website: www.giacongguongbi.com
GPKD: 0106611038 - Ngày cấp: 31/07/2014

0.02516 sec| 1871.977 kb